MỸ PHẨM HÀ CHI

Sẹo lõm là gì và phương pháp điều trị ra sao?

23-12-2014

Liên he Anh Chi 0168.692.8586 https://www.facebook.com/pages/Cham-soc-da-Oligodermie/1550058301872873 https://www.facebook.com/pages/Herbalife-SKIN/840922342614822

Sẹo lõm là gì và phương pháp điều trị ra sao?
1.Sẹo lõm là gì?
Sẹo lõm là những tàn tích để lại trên da mặt do mụn trứng cá,do bị thủy đậu,lên sởi…do tổn thương sâu của viêm nang lông.Tổn thương lan rộng xuống trung bì sau đó thành túi mủ hoại tử. Khối mô do hoại tử gây ra sẹo lõm Mặc dù không nguy hiểm đến sức khoẻ nhưng bạn gái thường mất tự tin trong giao tiếp và công việc thường ngày. Điều trị sẹo lõm trên da đòi hỏi thời gian điều trị dài và tuy nhiên hiệu quả khó đạt triệt để.
2. Các phương pháp điều trị sẹo lõm
Mùa đông da thường khô hơn, nang lông ít dầu và bề mặt da thiếu độ ẩm nên da sẽ dễ hấp thu dinh dưỡng cao hơn mùa hè. Không những thế mùa đông trời mát da sẽ tránh được ánh nắng từ mặt trời làm bỏng rát cho da.Bởi vậy ta nên điều trị sẹo tốt nhất vào mùa này.
Hiện này có nhiều phương pháp trị sẹo lõm.Tùy vào kinh tế của mỗi người mà lựa chọn phương pháp trị sẹo lõm.Dưới đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo lõm an toàn ,hiệu quả tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên không tốn kém.
1.Uống nhiều nước
Uống nước rất tốt nó làm giảm sẹo mụn bởi vậy đây là phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả.Khi uống nước làn xa sẽ không bị khô căng mịn,lưu thông máu trong cơ thể làm tăng khả năng chữa trị vết thương.Bạn nên uống 1.5l nước mỗi ngày.Hãy thử so sánh làn da của người uống nhiều nước mỗi ngày với người rất ít uống nước ban sẽ thấy sự khác biệt

uống nước tốt cho điều trị sẹo lõm

2.Mật ong
Mật ong được coi là thực phẩm vừa là dược phẩm rất tốt cho sức khỏe và vóc dáng con người.Mật ong mang lại làn da đẹp ,vóc dánh tuyệt vời và trong dược phẩm mật ong chữa lành mọi vết sưng viêm. Trong điều trị sẹo lõm bạn nên bôi trực tiếp mật ong lên phần da bị sẹo và sửa lại bằng nước ấm sau 15 phút.

mật ong trị sẹo lõm

3.Nha đam(lô hội)
Lô hội biết đến là loại thảo mộc tốt cho da, khả năng làm lành da nên rất phù hợp với da bị sẹo lõm. Hãy dụng lo hội ,giữ lại phần thịt bên trong,làm nhuyễn và đắp trực tiếp lên da.Lưu ý nhỏ rằng có một số da bị kích ứng với lô hội gây ngứa thì bạn không nên sử dụng cách này

nha đam tốt cho trị sẹo lõm

4.Ăn cà chua
Cà chua là chất giàu vitamin giúp ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo lõm. Bạn có thể ăn sống cà chua hoặc dùng làm nước ép cà chua uống hằng ngày.
cà chua tốt cho trị sẹo lõm
Liên he Anh Chi 0168.692.8586
https://www.facebook.com/pages/Cham-soc-da-Oligodermie/1550058301872873

https://www.facebook.com/pages/Herbalife-SKIN/840922342614822